Chớ chủ quan với bệnh " Hắc Lào "

Hắc lào là một căn bệnh ngoài da thường gặp và có tốc độ lây lan rất nhanh, nhất là vào những mùa nắng nóng. Căn bệnh này nếu không có cách điều trị chính xác thì có thể lây nhiễm ra làn da toàn thân rất nhanh và gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như cuộc sống của người bệnh. Chính vì thế mà bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản như nguyên nhân, cách điều trị và phòng chống cho bệnh Hắc Lào này.

1. Bệnh hắc lào là gì?

Biểu hiện của bệnh hắc lào trên da

Đây là một căn bệnh ngoài da do một loại nấm có tên khoa học là Dermatophytes gây ra. Hắc lào có thể xuất hiện ở bất kỳ ai, không phân biệt độ tuổi nhưng thường thì nam bị nhiều hơn nữ. Những người có môi trường làm việc ẩm ướt, vệ sinh kém hay ra nhiều mồ hôi có nguy cơ mắc bệnh cao hơn những người bình thường.

2. Nguyên nhân gây bệnh

Hắc lào là căn bệnh ngoài da thường gặp và những người mắc bệnh có thể là do một trong những nguyên nhân sau đây:

Bệnh hắc lào là bệnh ngoài da thường gặp

– Do cơ thể ra nhiều mồ hôi nhưng lại giữ vệ sinh không tốt, nhất là vào những ngày nắng nóng thì càng tạo cơ hội và điều kiện cho nấm xâm nhập cũng như phát triển thành hắc lào.

– Do sinh sống và làm việc trong môi trường không hợp vệ sinh, tiếp xúc nhiều với nguồn nước bẩn có chứa các loại vi khuẩn, nấm và ký sinh trùng gây bệnh.

– Do tiếp xúc với người bệnh như mặc chung quần áo hay sử dụng chung đồ dùng cá nhân khiến nấm có điều kiện lây từ người sang người và gây bệnh.

GỬI

Bạn chỉ cần để lại Số Điện Thoại

ĐẶT THUỐC TẠI ĐÂY - CHỮA BỆNH KHỎI NGAY

3. Triệu chứng của bệnh

Dấu hiệu của bệnh hắc lào: nổi mẩn đỏ, mụn nước cùng cảm giác ngứa

Những dấu hiệu thường thấy của bệnh hắc lào mà chúng ta cần phải lưu ý:

– Dấu hiệu nổi bật nhất của bệnh là ngứa, sau đó phát hiện ở vùng bị bệnh một vết màu hơi đỏ có viền bờ rõ rệt, trên viền bờ có mụn nước lấm tấm, ngày càng lan rộng và vằn vèo nhiều vòng cung

– Lúc ban đầu chỉ có những vệt màu đỏ tạo thành viền rõ rệt, cùng với đó là các mụn nước lấm tấm.

– Bệnh hắc lào khiến người bệnh cảm thấy rất ngứa, nhất là khi ra nhiều mồ hôi trong lúc trời nóng thì càng khó chịu. Bệnh thường khởi đầu ở một bên bẹn sau đó lan ra các vùng da khác như mông, khi nặng hơn thì cả tay chân, ngực, lưng… cũng là dấu hiệu của hắc lào.

- Bệnh Hắc Lào không chữa kip thời và nhanh chóng sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng như Viêm Da Cơ Địa, Chàm Hoá thì rất khó chữa 

Bệnh Hắc Lào để quá lâu ngày , bệnh đã nãng sẽ chuyển sang Chàm Hoá 

Bệnh Hắc Lào nhẹ không chữa kip thời chuyển sang giai đoạn Viêm Da Cơ Đia

4. Thuốc chữa bệnh Hắc Lào

-  Có rất nhiều người đã gửi thông tin về cho nhà thuốc trình bày rằng mình bị bệnh hắc lào lâu năm. Đã từng dùng rất nhiều loại thuốc khác nhau nhưng vẫn không khỏi. Thậm chí ban đầu sử dụng thuốc có dấu hiệu thuyên giảm nhưng sau đó bệnh lại càng trầm trọng hơn. Gây ra cho người bệnh không ít ngứa ngáy khó chịu.

- Là bởi vì những loại thuốc đó chỉ có tác dụng tạm thời bên ngoài da mà thôi. Nó làm cho con vi khuẩn gây bệnh ẩn nấp sâu vào bên trong da. Lâu dần nó phát triển dần và bắt đầu kháng thuốc.

- Hiểu được những khó chịu của người bệnh khi mắc phải bệnh hắc lào. Nhà Thuốc Đông Bích đã bào chế thành công thuốc trị dứt điểm căn bệnh hắc lào.

☯ Tại sao thuốc trị hắc lào của nhà thuốc chúng tôi lại chữa khỏi được hoàn toàn căn bệnh hắc lào? Đó là bởi vì thuốc trị hắc lào của nhà thuốc chúng tôi chữa trị từ bên trong ra bên ngoài, tiêu diệt hoàn toàn con vi khuẩn gây bệnh.
☯ Có những người bị bệnh hắc lào cả chục năm, đi khắp nơi chữa hoài vẫn không khỏi. Nhưng khi sử dụng thuốc trị hắc lào tận gốc của nhà thuốc Đông Bích thì chỉ trong vòng 5 ngày là bệnh đã khỏi hoàn toàn.

Video của người bị bệnh hắc lào đang dùng thuốc

GỬI

ĐẶT THUỐC TẠI ĐÂY - CHỮA BỆNH KHỎI NGAY

Bạn chỉ cần để lại Số Điện Thoại

GỬI

ĐẶT THUỐC TẠI ĐÂY - CHỮA BỆNH KHỎI NGAY

Bạn chỉ cần để lại Số Điện Thoại